Xây dựng hồ bơi gia đình có quy trinh thế nào

Hình dáng hồ bơi: Hồ bơi có khá nhiều hình dáng hiện nay như hình tròn, hình bầu dục, hình oval… Một số hồ bơi có hình vuông và hình đa giác. Thường các hồ bơi có cạnh sắc nhọn không được khuyến khích vì chúng giống như biểu tượng mũi tên hướng vào nhà của bạn không tốt về mặt phong thủy. Do vậy, khi xây dựng bạn nhất định phải hình đa giác thì hãy đặt chậu cây ở các góc hồ để giảm độ sắc nhọn của các cạnh nhé.

Hồ bơi gia đình đang là một xu thế khi thiết kế xây dựng, xây dựng hồ bơi gia đình không còn là chuyện hiếm hoi hiện nay. Hồ bơi vừa mang đến không gian thư giãn, luyện tập thể thao cho cả nhà vừa mang cả những ý nghĩa tốt về phong thủy.

Hồ bơi gia đình đang là một xu thế khi thiết kế xây dựng, xây dựng hồ bơi gia đình không còn là chuyện hiếm hoi hiện nay. Hồ bơi vừa mang đến không gian thư giãn, luyện tập thể thao cho cả nhà vừa mang cả những ý nghĩa tốt về phong thủy.

Hồ bơi gia đình đang là một xu thế khi thiết kế xây dựng, xây dựng hồ bơi gia đình không còn là chuyện hiếm hoi hiện nay
Khi xây dựng hồ bơi gia đình bạn cần lưu ý một số vấn đề về phong thủy như:

Hình dáng hồ bơi: Hồ bơi có khá nhiều hình dáng hiện nay như hình tròn, hình bầu dục, hình oval… Một số hồ bơi có hình vuông và hình đa giác. Thường các hồ bơi có cạnh sắc nhọn không được khuyến khích vì chúng giống như biểu tượng mũi tên hướng vào nhà của bạn không tốt về mặt phong thủy. Do vậy, khi xây dựng hồ bơi gia đình bạn nhất định phải hình đa giác thì hãy đặt chậu cây ở các góc hồ để giảm độ sắc nhọn của các cạnh nhé.

Hồ bơi có khá nhiều hình dáng hiện nay như hình tròn, hình bầu dục, hình oval…

Độ lớn của hồ bơi: Hồ bơi nếu lớn quá so với ngôi nhà thì nó có thể chén ép khí và mang đến nguồn năng lượng xấu cho ngôi nhà. Do đó, hãy xây hồ bơi gia đình có diện tích nhỏ nhắn phù hợp với diện tích ngôi nhà. Đồng thời, để đón may mắn từ hồ bơi, vốn biểu tượng cho tài lộc, bạn nên mở một cửa thông từ hồ bơi vào nhà nhé.
635050984498052500pool12

Hồ bơi nếu lớn quá so với ngôi nhà thì nó có thể chén ép khí và mang đến nguồn năng lượng xấu cho ngôi nhà

Vị trí hồ bơi: Hồ bơi tốt nhất nên đặt trong khuôn viên vườn. Tuy nhiên không nên đặt chúng quá gần ngôi nhà vì có thể gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe hay vận may của các thành viên trong gia đình, khoảng cách tốt nhất là 3m. Bạn nên xây dựng hồ bơi gia đình ở hướng Đông hoặc Đông Nam.

Hồ bơi tốt nhất nên đặt trong khuôn viên vườn

Nên thiết kế động cho hồ bơi: Nếu bạn nên xây dựng hồ bơi gia đình có dòng nước quá phẳng lặng giống như tù đọng là không tốt. Điều này có thể mang ý nghĩa sự trì trệ trong cuộc sống của bạn. Vì vậy hãy tạo hiệu ứng sóng vỗ để trông như nước đang chuyển động về phía bạn hoặc là thêm một dòng nước nhỏ luôn đổ vào hồ là tốt nhất. Theo đó, bạn thiết kế sao cho dòng nước có vẻ như đang chảy hướng vào ngôi nhà nhé.

Nếu bạn nên xây dựng hồ bơi gia đình có dòng nước quá phẳng lặng giống như tù đọng là không tốt

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *