Khi lọc nước hồ bơi đây là những điều bạn cần chú ý

Đại đa số chúng ta đều quan tâm đến chi phí ban đầu khi xây dựng hồ bơi mà ít quan tâm đến chi phí phải trả trong quá trình sử dụng, và vấn như thế nào để tốt cho sức khoẻ của gia đình. Đây mới là vấn đề quan trọng.

Bơi là một môn thể thao mang lại nhiều lợi ích. Bơi giúp cơ thể khỏe mạnh, cân đối. Nhưng có một thực tế là, rất nhiều người đã mất dần hào hứng với chỉ một thời gian ngắn sau khi sắm được hồ bơi ngay trong ngôi nhà của mình. Nguyên nhân chủ yếu là do việc lọc nước hồ bơi là không hề đơn giản. Làm sao để duy trì một hồ nước sạch không bị rong rêu, không có vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bơi là một môn thể thao mang lại nhiều lợi ích. Bơi giúp cơ thể khỏe mạnh, cân đối. Nhưng có một thực tế là, rất nhiều người đã mất dần hào hứng với thú vui bơi lội chỉ một thời gian ngắn sau khi sắm được hồ bơi ngay trong ngôi nhà của mình. Nguyên nhân chủ yếu là do việc lọc nước hồ bơi là không hề đơn giản. Làm sao để duy trì một hồ nước sạch không bị rong rêu, không có vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Làm sao để duy trì một hồ nước sạch không bị rong rêu, không có vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe
Đại đa số chúng ta đều quan tâm đến chi phí ban đầu khi xây dựng hồ bơi mà ít quan tâm đến chi phí phải trả trong quá trình sử dụng, bảo quản hồ bơi và vấn lọc nước hồ bơi như thế nào để tốt cho sức khoẻ của gia đình. Đây mới là vấn đề quan trọng. Xử lý nước ban đầu phải thật chuẩn. Độ pH chuẩn là từ 7.2 – 7.6 pH. Độ pH trong nước hồ bơi là một chỉ số rất quan trọng ảnh hưởng tới tác dụng khử trùng của Clorine, an toàn về sức khoẻ, tạo sự thoải mái cho người bơi và độ bền của thiết bị.

Đại đa số chúng ta đều quan tâm đến chi phí ban đầu khi xây dựng hồ bơi mà ít quan tâm đến chi phí phải trả trong quá trình sử dụng, bảo quản hồ bơi

Khi pH >7.6 thì các chất diệt khuẩn sẽ mất tác dụng và tăng khả năng tạo cặn vôi trong thiết bị và đường ống. Khi pH < 7.2 sẽ gây xót mắt và khô tóc cho người bơi đồng thời tăng khả năng ăn mòn thiết bị. be-la6
Trong quá trình sử dụng cũng cần thường xuyên thử nước để điều chỉnh

Trong quá trình sử dụng cũng cần thường xuyên thử nước để điều chỉnh. Chất axít trong nước mưa cũng làm giảm độ ph nên phải có những biện pháp cân bằng. Để đảm bảo việc lọc nước hồ bơi thường xuyên được thực hiện thì bạn nên có một bộ máy thử nước ở nhà. Khi sử dụng các hoạt chất nên chọn thời điểm thích hợp để bỏ vào hồ. Vào buổi chiều tối lúc trời thóang mát là thích hợp nhất, sẽ hiệu quả và đỡ tốn kém.

Để đảm bảo việc lọc nước hồ bơi thường xuyên được thực hiện thì bạn nên có một bộ máy thử nước ở nhà

Để có một hồ bơi đạt chất lượng cao, đúng tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh cho người sử dụng, thì thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn và hóa chất xử lý nước hồ bơi được quan tâm hàng đầu. Hệ thống lọc nước tuần hoàn chỉ có thể loại bỏ được các chất cặn bã không hoà tan trong nước, có kích thước lớn, nhưng không thể ngăn chặn và tiêu diệt được sự phát triển của các vi khuẩn, rêu tảo, tạp chất cũng như không thể loại bỏ được các chất cặn lơ lửng có kích thước quá nhỏ. Điều đó chỉ có thể thực hiện được khi sử dụng các loại hóa chất chuyên dùng của hồ bơi.

Để có một hồ bơi đạt chất lượng cao, đúng tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh cho người sử dụng, thì thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn và hóa chất xử lý nước hồ bơi được quan tâm hàng đầu

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *