Hồ bơi khỏa thân dành cho đàn ông ở Trung Quốc

Một nhóm nam giới ở thị trấn Ngọc Khê, tỉnh Myanmar, Hồng Kông đang biến hồ chứa nước của địa phương làm nơi tụ họp cho câu lạc bộ bơi .
ngày càng nhiều người tới hồ Shengli bơi
Cách đây khoảng năm năm, ông Zhang Jingping phát hiện ra hồ chứa Shengli cách Ngọc Khê vài cây số. Hồ nước này nằm ở khu vực xa xôi, hẻo lánh. Sau đó, ông Zhang, người đã có kinh nghiệm 12 năm bơi lội, đã thành lập câu lạc bộ những người thích bơi. Hiện tại, hội của ông có 60 thành viên. Những ngày đông có thể có tới 1.000 người tới hồ. Nhiều người trong số đó có thói quen đi bơi vào mùa đông. Phía sau những lùm cây rậm rạp, những người đàn ông tự do tắm với thiên nhiên. Người dân địa phương biết sự có mặt của câu lạc bộ ấy nhưng luôn tránh xa, đặc biệt là nữ giới.

Ông Zhang tiết lộ, nhiều người tìm tới hồ Shengli vì tò mò: “Khu vực bơi nude sẽ hấp dẫn nhiều người. Chúng tôi chỉ muốn giữ khu vực này và muốn đi bơi trong yên lặng”.

Người đứng đầu câu lạc bộ trên cho hay, việc họ tới hồ Shengli là muốn thoát khỏi cuộc sống đô thị hối hả, ồn ào và để đắm mình vào thiên nhiên. Các thành viên của câu lạc bộ đang lo sợ sẽ phải giải tán sau khi một tờ báo địa phương Côn Minh đăng tải những thông tin về hội của họ cách đây vài tuần. Nhiều người chỉ trích việc này tuy nhiên chính quyền địa phương vẫn chưa có động thái gì.

Một thành viên tên Li cho Global Times biết: “Chúng tôi đang bảo vệ thiên đường này, bảo vệ nó khỏi ô nhiễm và sự xâm phạm của những người khác”

Cùng Nội Dung

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *