Bể bơi phao hình chữ nhật Lion King Intex in hình sư tử độc đáo 57492112

hop-be-boi-phao-hinh-chu-nhat-lion-king-intex-57492
Hẳn các bạn nhỏ không thể quên hình ảnh nhân vật Vua Sư Tử đầy dũng mãnh trong bộ phim Lion King trên truyền hình. Và mùa hè này của bé và cả gia đình sẽ trở nên thú vị biết bao bởi Vua Sư Tử sẽ cùng vui chơi và vui vẻ với cả gia đình của bé thông qua sản phẩm Lion King 57492.

Bể bơi phao Lion King là một trong những sản phẩm chính hãng Intex được thiết kế dành cho cả gia đình cùng nhau vui tắm trong mùa hè nóng bức ngay tại chính ngôi nhà của mình mà không phải đi đâu xa. Được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, an toàn, đảm bảo chất lượng nên sẽ rất an toàn cho sức khỏe của cả nhà.

Bể bơi phao Lion King 57492 có kết cấu năng động và rất tiện lợi với hệ thống van dẫn và xả khí để bạn luôn chủ động bơm hơi cũng như gấp gọn sau mỗi lần sử dụng hoặc mang theo trong những chuyến đi chơi, đi du lịch biển vào mùa hè.

Sẽ thật tuyệt vời khi mùa hè đến con trẻ và người lớn đều có thể cùng nhau tắm mát thật vui vẻ mà không phải đi đến những bể bơi công cộng tiềm ẩn đầy nguy cơ ô nhiễm và lây lan dịch bệnh phải không nào? Để làm được điều đó các gia đình đừng quên sắm ngay cho mình chiếc bể bơi phao hình chữ nhật Lion King 57492 nhé.
+ Giá bán : Vui lòng liên hệ

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *