Bể bơi phao hình chữ nhật Intex kích thước lớn cho bé yêu 56411283

van-hop-be-boi-phao-gia-dinh-intex-56483

Bể bơi phao cho bé 56483 chính hãng Intex có kích thước cỡ lớn cho bé yêu và gia đình có những giây phú thư giãn mát mẻ trong những ngày hè nóng nực này.

Sở hữu một chiếc bể bơi cho cả gia đình luôn là niềm mong mỏi của các ông bố bà mẹ bởi hơn ai hết họ luôn biết con cái họ cần gì khi mùa hè đến. Chính vì vậy, mang tới cho các gia đình đặc biệt là các thành viên nhỏ tuổi sản phẩm Intex 56483 – một trong những sản phẩm bể bơi phao cho cả gia đình để cùng nhau tắm mát và có được những phút giây vui vẻ cùng nhau.

Bể bơi phao gia đình 56483 có kiểu dáng hình chữ nhật với chất liệu siêu bền, cao cấp, đảm bảo độ an toàn và chất lượng cho cả gia đình. Trên thành bể có 2 van khí 1 chiều giúp dẫn khí tốt, đảm bảo cho bể luôn được căng và thoải mái cho cả gia đình.

Nổi bật với 2 gam màu xanh, trắng, bể bơi phao hình chữ nhật 56483 Intex được thiết kế dành cho cả gia đình giúp cả nhà cùng hòa vào làn nước mát lạnh, tạo cảm giác thoải mái trong mùa hè. Khi dùng nước bể được coi như một chiếc bể bơi nhưng khi không chơi với nước thì bố mẹ có thể thả những trái bóng vào trong bể để tạo nên một ngôi nhà bóng vô cùng thú vị cho con trẻ.
+ Giá bán : Vui lòng liên hệ

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *