Bể bơi phao hình chữ nhật Intex an toàn với sức khỏe bé 58411285

van-be-boi-phao-gia-dinh-intex-58485
Bể bơi phao gia đình hình chữ nhật Intex 58485 có họa tiết đại dương tạo cảm giác mát mẻ cho người dùng, chính hãng an toàn với sức khỏe bé.

Chưa bao giờ việc bơi lội tung tăng dưới nước trở nên nhàm chán với trẻ nhỏ bởi hơn bao giờ hết khi bơi sẽ giúp bé loại bỏ được những điều không vui và sẽ luôn thấy thoải mái và bé sẽ khám phá được rất nhiều điều thú vị. Và sử dụng Bể bơi phao cho bé là một sự lựa chọn hợp lý cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Chiếc Intex 58485 chính là sản phẩm dành cho bé yêu trong mùa hè này. Bể có thiết kế hình chữ nhật rộng dài, giúp từ 2 – 3 trẻ dưới 10 tuổi có thể thoải mái vui chơi và đùa nghịch cùng lúc với nhau. Được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, đảm bảo chất lượng và độ bền cho sản phẩm.

Bể có sức chứa lớn tối đa lên tới 1100 lít nước nên bé yêu sẽ có cảm giác được vui vẻ như đi bơi ở hồ bơi rộng lớn. Ba mẹ cũng có thể yên tâm về chất lượng nguồn nước trong bể vì được lấy dễ dàng từ hệ thống nước của gia đình mình. 58485 có màu xanh dương nên khi chứa nước sẽ tạo cho bé cảm giác mát lành thật sự thoải mái.

Với cấu trúc 3 tầng với 3 van dẫn khí riêng biệt nên sẽ rất tiện trong việc điều chỉnh độ cao thành bẻ cho phù hợp với vóc dáng cơ thế của bé. Ngoài ra, với những hình minh họa vô cùng đẹp mắt và sinh động là những sinh vật ở trong lòng đại dương chắc chắn bé sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng chiếc bể phao Intex 58385 rất độc đáo này.
+ Giá bán : Vui lòng liên hệ

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *