Bể bơi phao đại dương Intex nhiều màu sắc 56490112

hop-be-boi-phao-gia-dinh-intex-56490
Đại dương bao la với làn nước trong xanh, những loài sinh vật thủy sinh đầy màu sắc luôn có sức hút đối với trẻ nhỏ qua mỗi trang sách, báo. Sẽ thật thú vị nếu như mùa hè này bé được tắm mát ở chính trong lòng đại dương đó phải không nào? Vậy thì điều đó không quá khó đâu, bởi bể bơi phao đại dương Intex 56490 sẽ giúp bé thỏa ước nguyện của mình là được hòa vào đại dương bao la.

Bể bơi phao đại dương là một trong những mẫu bể phao dành cho bé và cả gia đình được thiết kế chính hãng bởi Intex. Bể được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ.

Bể bơi phao đại dương cho gia đình Intex 56490 được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng
Bể bơi phao đại dương có thiết kế khá lớn với sức chứa nước ổn định, lượng nước đáp ứng đủ cho nhu cầu tắm mát cũng như tập bơi của trẻ nhỏ và gia đình khi cùng chơi với bé. Trên thân bể bơi đại dương 56490 có các hình minh họa độc đáo, sắc màu tươi sáng phù hợp với trẻ nhỏ cũng như những sáng tạo trong suy nghĩ của bé.

Không chỉ là một chiếc bể bơi để ở nhà mà bể đại dương Intex 56490 còn có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như tạo thành những ngôi nhà bóng, ngôi nhà đồ chơi hoặc rất tiện để mang theo trong những chuyến du lịch để bé được vui vẻ cùng bạn bè.
Giá bán : Vui lòng liên hệ

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *